Hồ Chí Minh là nơi sở hữu rất nhiều dự án bất động sản tiềm năng. Nhắc đến cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay thì hẳn không thể bỏ qua Grand Sentosa. Được đánh giá cao về hệ thống tiện ích, giá trị tiềm năng trong tương lai, như cầu tìm hiểu, đầu tư vào dự án lại càng lớn. Vì lẽ đó, Tác giả Khúc Mỹ Hà, một chuyên gia tại https://grandsentosas.vn/ cũng được mọi người quan tâm, tìm hiểu thông tin nhiều hơn.

Khúc Mỹ Hà là ai?

Nếu là người trong lĩnh vực bất động sản thì Khúc Mỹ Hà không còn là cái tên xa lạ với nhiều người. Cô là một chuyên gia tư vấn bất động sản, nắm trong tay nhiều dự án lớn. Cô đã thành công kết nối rất nhiều nhà đầu tư với các dự án bất động sản tiềm năng tại khu vực phía Nam.

Khúc Mỹ Hà là ai?
Khúc Mỹ Hà là ai?

Là một chuyên gia cao cấp, Khúc Mỹ Hà rất bận rộn. Do đó, cô không thường chia sẻ quá nhiều thông tin đời sống cá nhân của mình. Tuy nhiên, nhắc đến Mỹ Hà, đồng nghiệp và đối tác dành cho cô rất nhiều lời khen có cánh. Theo đó, dù tuổi đời còn trẻ nhưng Mỹ Hà lại rất tài giỏi, khéo léo nhưng khiêm tốn. Cô thân thiện với đồng nghiệp và luôn tận tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng.

Hiện tại, Khúc Mỹ Hà đang là chuyên gia tư vấn bất động sản của dự án Grand Sentosa. Để thuận tiện cho công việc, cô đang sống tại khu vực Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Tuy không chia sẻ nhiều về đời sống riêng tư, nhưng bạn có thể tìm hiểu thêm về nữ chuyên gia qua các nền tảng:

  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCxqu8l8hRMOGpDccmqtRqVA/about
  • Pinterest: https://www.pinterest.com/khucmyha/
  • Goodreads: https://www.goodreads.com/khucmyha
  • WordPress: https://khucmyha.wordpress.com/
  • Blogspot: https://khucmyha.blogspot.com/
  • Flickr: https://www.flickr.com/people/khucmyha/
  • Tumblr: https://khucmyha.tumblr.com/
  • Gravatar: https://vi.gravatar.com/khucmyha

Vai trò của Khúc Mỹ Hà tại Grand Sentosa

Có thể nói, Khúc Mỹ Hà là nhân tố quan trọng của Grand Sentosa. Cô nằm trong đội ngũ lãnh đạo cốt cán, chịu trách nhiệm phân tích, đánh giá và kết nối dự án với các nhà đầu tư tiềm năng.

Vai trò của Khúc Mỹ Hà tại Grand Sentosa
Vai trò của Khúc Mỹ Hà tại Grand Sentosa

Theo đó, Khúc Mỹ Hà là chuyên gia cấp cao của dự án. Cô nắm các thông tin chi tiết về cơ sở hạ tầng, quy mô thiết kế, giá thành của tất cả các mô hình sản phẩm trực thuộc dự án. Từ những thông tin này, cô truyền tải đến các nhà đầu tư tiềm năng, thành công thuyết phục họ rót vốn đầu tư.

Nữ chuyên gia hiện đang có các loại hình sản phẩm như: căn hộ chung cư cao cấp, khách sạn, trung tâm thương mại, biệt thự, … Do đó, tệp khách hàng tiềm năng mà Mỹ Hà đang có là rất lớn. Với mỗi giáo dịch thành công, cô mang về cho Grand Sentosa một lợi khổng lồ.

Không chỉ là cái tên quan trọng với Grand Sentosa, Khúc Mỹ Hà còn có những ảnh hưởng nhất định trong giới bất động sản. Theo đó, các nhà đầu tư trước khi quyết định rót vốn đều sẽ tham vấn ý kiến của cô. Vậy điều gì khiến nữ chuyên gia nhận được sự tín nhiệm lớn đến vậy?

Vì sao các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn Khúc Mỹ Hà?

Phần lớn các nhà đầu tư chấp nhận rót vốn vào dự án không phải vì ưng ý hay nhìn thấy tiềm năng. Thực tế, họ đang đặt cược cho lòng tin của mình với nữ chuyên gia. Mỹ Hà nổi tiếng trong ngành là bởi khả năng phán đoán và đánh giá tiềm năng phát triển của dự án. 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, mọi dự án cô giới thiệu đến khách hàng đều có khả năng sinh lời cao. Hoặc không, đó cũng là nơi đầy đủ tiện ích, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu về không gian sống, làm việc của khách hàng.

Vì sao các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn Khúc Mỹ Hà?
Vì sao các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn Khúc Mỹ Hà?

Vì thấu hiểu tâm lý khách hàng, có kiến thức chuyên môn tốt nên Mỹ Hà dễ dàng có được sự tin tưởng của các nhà đầu tư. Khi bắt đầu với dự án Grand Sentosa, cô rất nhanh đã tìm được những khách hàng tiềm năng, chốt thành công nhiều hợp đồng lớn. Bởi vậy, nói cô là nữ tướng của Grand Sentosa là không hề quá lời!

Đôi nét giới thiệu về dự án hot Grand Sentosa

Là dự án được Khúc Mỹ Hà cầm trịch nên không ít nhà đầu tư tò mò về quy mô của dự án. Theo đó, đây là dự án do tập đoàn Novaland đầu tư và triển khai vào quý 3 năm 2022. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới giống như KĐT Phú Mỹ Hưng đã từng tại khu vực Nam Sài Gòn.

Grand Sentosa được khởi công tại số 116A trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè. Tổng quy mô dự án là 8,34 ha với 3 phân khu chính là Plaza, Residences và Sky Villas. Hướng đến một không gian sống rộng rãi, đa dạng tiện ích nên mật độ xây dựng chỉ khoảng 29%. Ước tính sau khi hoàn thành, tổng dự án sẽ có tới 2.600 căn hộ trên 9 tòa tháp lớn.

Đôi nét giới thiệu về dự án hot Grand Sentosa
Đôi nét giới thiệu về dự án hot Grand Sentosa

Khúc Mỹ Hà hiện là cái tên đang rất được giới đầu tư quan tâm hiện nay. Không chỉ bởi tài năng, tầm nhìn của cô mà vì nữ chuyên gia còn đang nắm nhiều thông tin quan trọng của dự án. Với những chia sẻ trên, mong rằng phần nào giúp độc giả có cái nhìn rõ hơn về nữ chuyên gia Khúc Mỹ Hà cũng như dự án Grand Sentosa!

Tôi là Khúc Mỹ Hà là chuyên gia của grandsentosas.vn. Dự án Grand Sentosa là dự án tổ hợp căn hộ cao tầng cao cấp, khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ đẳng cấp Quốc tế. Sở hữu chất lượng cao cấp, công trình nhạc nước có một không hai và vị trí ngay cửa ngõ huyện Nhà Bè, Dự án Grand Sentosa được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới tại khu Nam Sài Gòn, bên cạnh khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng.

Địa chỉ:116 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0866968799
Hastag CEO: #grandsentosas #grandsentosa

Social của Khúc Mỹ Hà

500px: https://500px.com/p/khucmyhagrandsentosas
youtube: https://www.youtube.com/channel/UCxqu8l8hRMOGpDccmqtRqVA/about
pinterest: https://www.pinterest.com/khucmyha/
goodreads: https://www.goodreads.com/khucmyha
wordpress: https://khucmyha.wordpress.com/
blogspot: https://khucmyha.blogspot.com/
flickr: https://www.flickr.com/people/khucmyha/
tumblr: https://khucmyha.tumblr.com/
gravatar: https://vi.gravatar.com/khucmyha
about: https://about.me/khucmyha
linktr: https://linktr.ee/khucmyha